Tem nhãn thực phẩm

Tem nhãn thực phẩm

Tem nhãn thực phẩm

Thực phẩm là nguồn năng lượng thiết yếu trong đời sống rất đa dạng và phong phú vì thế tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng về sản phẩm
  • 0
  • Liên hệ
  • 1215
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Tem nhãn thực phẩm

Thực phẩm là nguồn năng lượng thiết yếu trong đời sống, rất đa dạng và phong phú
Chính vì sự đa dạng này, tem nhãn được thiết kế và đưa vào sử dụng và nhanh chóng trở thành công cụ quan trọng bậc nhất để tiếp thị một sản phẩm, đại diện cho tính chuyên nghiệp và ổn định thị trường của một thương hiệu.

                                                                   
Bình Dương Barode với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm luôn đem đến Quý khách những giải pháp tối ưu trong việc lựa chọn vật liệu, chọn kỹ thuật in tem nhãn phù hợp. Đồng thời kết hợp cùng chuyên viên sản xuất với tuổi nghề lâu năm trong lĩnh vực in ấn sẽ đem đến với Quý khách những sản phẩm chất lượng như mong đợi.
Chúng tôi khẳng định luôn đem với Quý khách những sản phẩm chất lượng mang giá trị thương hiệu và tính cạnh tranh cao. 

 

                                                                   

Dưới đây là những tính năng chính của một nhãn tem thực phẩm 

1- Thông Tin Sản Phẩm: Tem nhãn cung cấp thông tin về tên sản phẩm, loại sản phẩm, thành phần chính và trọng lượng hoặc khối lượng tịnh.
2- Hạn Sử Dụng và Ngày Sản Xuất: Tem nhãn thông báo về ngày sản xuất và hạn sử dụng hoặc thời hạn sử dụng của sản phẩm, giúp người tiêu dùng biết được sản phẩm có thể sử dụng trong khoảng thời gian nào.
3- Thông Tin Dinh Dưỡng: Tem nhãn cung cấp thông tin về giá trị dinh dưỡng của sản phẩm, bao gồm lượng calo, protein, carbohydrate, chất béo và các dạng vitamin và khoáng chất khác.
4- Thông Tin An Toàn Thực Phẩm: Tem nhãn thực phẩm cung cấp cảnh báo về các chất cảm ứng dị ứng hoặc nguy cơ cho nhóm người nhất định, ví dụ như dấu cảnh báo "Chứa Gluten" hoặc "Có thể có Dị ứng Sữa."
5- Xuất Xứ và Quy Trình Sản Xuất: Tem nhãn cung cấp thông tin về nơi xuất của sản phẩm và quy trình sản, bao gồm các quy trình chế biến, bảo quản và vận chuyển.
6- Thông Tin Bảo Quản: Tem nhãn cung cấp hướng dẫn về cách bảo quản sản phẩm sau khi mở bao bì, bao gồm lưu trữ ở nhiệt độ thích hợp và thời gian lưu trữ tối đa.
7- Thông Tin Liên Hệ: Tem nhãn cung cấp thông tin liên hệ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối, giúp người tiêu dùng có thể liên hệ để đặt câu hỏi hoặc gửi phản hồi thông tin về nơi xuất xứ của sản phẩm và quy trình sản xuất, bao gồm các quy trình chế biến, bảo quản và vận chuyển.
8- Thông Tin Bảo Quản: Tem nhãn cung cấp hướng dẫn về cách bảo quản sản phẩm sau khi mở bao bì, bao gồm lưu trữ ở nhiệt độ thích hợp và thời gian lưu trữ tối đa.
9- Thông Tin Liên Hệ: Tem nhãn cung cấp thông tin liên hệ của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối, giúp người tiêu dùng có thể liên hệ để đặt câu hỏi hoặc gửi phản hồi.

 

Bình Dương Barcode chuyên thiết kế và sản xuất tem nhãn, sticker dán bao bì sản phẩm, thùng carton...

In nội dung theo yêu cầu, quấn cuộn hoặc cắt tờ tùy quá trình sử dụng là dán thủ công hay máy dán nhãn tự động.

In đa dạng vật liệu: giấy, nhựa (PP, PO, PE, PET, PVC), siver đặc biệt in trên màng co, màng PET mỏng.

 Liên hệ: 0964.092.086 - Mr Quốc An

E-mail: quocan@binhduongbarcode.com

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline