Giấy in mã vạch - Giấy decal Fasson BW0027

Giấy in mã vạch - Giấy decal Fasson BW0027

Giấy in mã vạch - Giấy decal Fasson BW0027

See more 

 

  • 0
  • Liên hệ
  • 1497
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Giấy in mã vạch - Giấy decal Fasson BW0027

 

Sở hữu nhu cầu dùng tem nhãn để in ấn, giấy decal nhựa dẻo PVC ngày nay càng ngày càng tiêu dùng phổ quát trong các ngành nghề nghề như nghành vận tải, dán nhãn lên hậu sự carton, dán lên bao nylon, bao suy bì dùng trong nhà kho, chuyển vận, kho bãi, ậu cần...sở hữu môi trường khắc nghiệt đòi hỏi chất lượng cao như ngành đông lạnh, hải - thủy sản, gốm sứ , tre nứa để ngoài trời thì giấy in mã vạch có chất liệu nhựa PVC tổng hợp là một biện pháp xuất sắc và tối ưu nhất.

Giấy in mã vạch hiệu Fasson BW0027 cũng tương tự như giấy decal xé ko rách BW0153F, nhưng bề mặt giấy bóng hơn. BW0027 với chất liệu xé không rách, không thấm nước, kích thước tem nhãn được bế sẵn tiêu dùng trong môi trường khắc nghiệt có buộc phải chống va đập, ko thấm nước...thường được sử dụng trong những ngành thủy sản, đông lạnh và những mặt hàng ngoài trời thường xuyên tiếp xúc với nước, hóa chất và nhiệt độ - độ ẩm.

 

tem decal màu

Tem decal màu

Decal in mã vạch dạng cuộn với chất liệu nhựa tổng hợp nên kết hợp với ruy băng mực in mã vạch Wax Resin trở, trong đó mực in mã vạch B110A hay nực US150 cho ra bản in đẹp và khó phai, sử dụng tay cào không tróc.

Chúng tôi cung ứng các loại giấy decal in mã vạch mang chất liệu nhựa tổng hợp, decal dẻo, decal xé ko rách, decal trong suốt.

 

Bài viết cùng mục: http://binhduongbarcode.com/dich-vu-in-tem-nhan-decal-uy-tin-chat-luong-cao

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline