ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG
Ngày đăng: 19/10/2019 03:20 PM

  ĐỊA CHỈ IN TEM NHÃN CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

  Sự xuất hiện của tem nhãn phụ đã giải quyết đa số rất nhiều vấn đề về thông tin của các loại sản phẩm hàng hoá, giúp các doanh nghiệp có thể tiện lợi quản lý và kiểm kê sản phẩm hàng hoá, nhất là các sản phẩm nhập khẩu.

  Vậy ở đâu tại Bình Dương chuyên in tem nhãn phụ chất lượng uy tín và giá rẻ ? Các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Binhduongbarcode làm địa chỉ tư vấn, thiết kế và sản xuất những loại tem nhãn phụ phù hợp với các tiêu chí của sản phẩm và khách hàng.

  Tem nhãn phụ là gì ? Vì sao phải dán tem nhãn phụ lên sản phẩm hàng hoá.

  Việc ghi dán tem nhãn phụ cho các sản phẩm hàng hoá tại các doanh nghiệp đang rất được quan tâm.

  1) Định nghĩa về tem nhãn phụ:

  Tem nhãn phụ là các loại tem nhãn dùng để dán bổ sung và được các công ty nhập khẩu hàng hoá sử dụng để in ấn những thông tin có nội dung bằng Tiếng Việt đính kèm đã dịch theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hoá trước khi đưa ra bán và lưu thông ở thị trường tiêu thụ. Cụ thể như: thông tin về thành phần, công dụng, kích thước, ngày sản xuất và hạn sử dụng của sản phẩm hàng hoá đã nhập khẩu.

  2) Vì sao phải dán tem nhãn phụ lên sản phẩm hàng hoá.

  Tem nhãn phụ có chức năng giúp cơ quan hải quan, quản lý thị trường và người tiêu dùng kiểm soát - phân biệt được với hàng hoá nhập khẩu và hàng hóa sản xuất trong nước, kể cả hàng nhập lậu. Ngoài ra, các doanh nghiệp dán tem nhãn phụ là chấp hành các quy định của pháp luật “ Theo Nghị Định 89/2006/NĐ – CP về nhãn hàng hóa quy định bắt buộc đối với hàng hóa nhập khẩu lưu thông trong Việt Nam cần có  nhãn phụ. Điều 17, Nghị định 175/2004/NĐ-CP về xử phạt vi phạm quy định về ghi nhãn hàng hóa lưu thông trong nước và hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu từ 200.000 – đến 5.000.000 VNĐ.

  3) Những quy định cần thực hiện khi in tem nhãn phụ là gì?

  Theo quy định, tem phụ và nhãn chính được dán trên hàng hóa phải đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

  Các nội dung thông tin in trên tem nhãn phụ thường bao gồm: tên công ty nhập khẩu hoặc đơn vị cá nhân chịu trách nhiệm hàng hoá, ngày sản xuất, hạn sử dụng, mã đăng ký, mã vạch barcode…đầy đủ và đã dịch sang với ngôn ngữ Tiếng Việt đúng nguyên bản gốc tiếng nước ngoài của hàng hoá trước khi đem bày bán trên thị trường.

  Các tổ chức, các nhân sẽ chịu trách nhiệm ghi tem nhãn phụ hàng hoá có thể tự quyết định kích thước tem nhãn phụ phù hợp cho hàng hoá. Ví dụ như những sản phẩm hàng hoá có kích thước lớn thì tem nhãn phụ sẽ có kích thước tương đối lớn đển cân đối, ngược lại hàng hoá kích thước nhỏ thì tem nhãn phụ sẽ có kích thước nhỏ .

  Màu sắc của chữ, hình ảnh, ký hiệu…trên tem nhãn phụ phải được ghi rõ ràng. Đồng thời những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương phản với màu nền của sản phẩm, hàng hoá.

  Mẫu tem nhãn phụ hàng nhập khẩu phải đảm bảo gắn trên sản phẩm hàng hoá, ở vị trí thuận tiện cho việc quan sát, giúp lực lượng chức năng dễ dàng nhận biết. Vị trí dán đó tạo điều kiện dán tem nhãn phụ phải thể hiện được đầy đủ nội dung quan trọng cần thiết, lưu ý vị trí dán tem nhãn phụ, tại đó không thể tháo rời các chi tiết, bộ phận hàng hoá.

  4) Mục đích và cách dán tem nhãn phụ đúng tiêu chuẩn:

  Các mẫu tem nhãn phụ hàng nhập khẩu  được sử dụng rất nhiều và quy mô lớn ở nước ta, dán nó lên hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài vào nhằm giúp cơ quan chức năng, hải quan cùng người tiêu dùng dễ dàng hơn trong quá trình kiểm soát, phân biệt hàng nhập khẩu chính hãng với hàng hóa nhập lậu, tránh để hàng nhập lậu trái phép tràn lan gây rối loạn trên thị trường, ảnh hưởng đến nền kinh tế và sức khỏe người sử dụng.

  a) Mục đích dán tem nhãn phụ:

  Tem phụ được dán trên sản phẩm giúp các cơ quan chức năng dễ dàng phân biệt sản phẩm nhập lậu, giúp tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm và doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, tem phụ cũng là dấu hiệu nhận biết, phân biệt sản phẩm của các doanh nghiệp. Cuối cùng, tem phụ có tác dụng đảm bảo các quy định bắt buộc đối với một số sản phẩm có đặc tính khác với hàng hóa thông thường.

  b) Cách dán tem nhãn phụ đúng tiêu chuẩn

             Mẫu tem nhãn phụ sản phẩm, hàng hóa phải được gắn trên hàng hóa, bao bì thương phẩm của hàng hóa ở vị trí khi quan sát có thể nhận biết được dễ dàng, đầy đủ các nội dung quy định của tem mà không phải tháo rời các chi tiết, các phần của hàng hóa.

           Trường hợp không được hoặc không thể mở bao bì ngoài thì trên bao bì ngoài phải có tem và tem phải trình bày đầy đủ nội dung bắt buộc.

  5) Dịch vụ chuyên in tem nhãn phụ chất lượng uy tín tại Bình Dương:

  Binhduongbarcode tự hào là địa chỉ đáng tin cậy, chất lượng để Quý khách hàng lựa chọn, chuyên in tem nhãn phụ nhanh chóng với giá thành ưu đãi so với những địa điểm in ấn khác trên địa bàn với các tiêu chí cam kết sau:

  6) Kết luận:

  Qua bài viết trên, Binhduongbarcode mong muốn được chia sẻ để bạn hiểu hơn về các loại tem nhãn phụ và lý do nên ứng dụng tem nhãn phụ cho các sản phẩm hàng hoá để tránh vi phạm pháp luật.

  Đặc biệt với nguồn lực sẵn có, Binhduongbarcode khẳng định là địa chỉ chuyên in tem nhãn phụ nhanh - rẻ đẹp tại Bình Dương giúp Quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí in ấn, tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ và yên tâm trải nghiệm các dịch vụ in tem nhãn phụ tại Binhduongbarcode để được hưởng chế độ hậu mãi tốt nhất nhé!

  Tư vấn và báo giá

  Liên hệ: 0964.092.086 - Mr Quốc An

  Website: https://binhduongbarcode.com

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline